Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Bài mẫu Vietchuyennghiep.vn Dạng Tự do

Hôm nay, em bực…

Phi vội về nhà, chỉ để chia sẻ mấy dòng này lên Phây, giải tỏa cơn tức mà em gặp hôm nay, các mẹ ạ.
Chả là em đang lái xe chầm chậm, hưởng thụ tiết trời mát mẻ của thu Hà Nội, thì thấy một đám người túm tụm lại trên vỉa hè, bàn tán xôn xao. Tính em lại hay tò mò, thích hóng chuyện nên theo thói quen, em đá chân chống xuống rồi tiến lại gần, xem có hóng hớt được gì không.

Khổ nỗi đứa mét bẻ đôi như em, thì chen vào kiểu gì. Quay qua hỏi ông em bên cạnh, cao hơn em 2 cái đầu lận, thì nó nói là: “Chị đừng xem làm gì, xem xong về mất ngủ, không ăn uống được gì đâu. Có cô nào rơi từ trên chung cư xuống, be bét máu, chị ạ!”.

Em chỉ biết thốt lên: “Trời ơi! Khổ thân quá, thế mọi người gọi cấp cứu chưa em?”.

Nó đáp: “Rơi từ trên cao như thế xuống, làm gì còn gì nữa mà gọi hả chị? Giờ không biết ở nhà nào để còn thông báo cho người nhà đấy”.

Vừa dứt lời, em chạy ra xe lấy chút ít tiền lẻ, để đặt bên cạnh cô gái xấu số đó.

Quay trở lại chỗ cũ thì cũng là lúc mọi người tản ra dần, nhưng vừa tiến lại gần thì em bủn rủn chân tay, không tin vào cảnh tượng trước mặt!

Ở dưới đất đúng là có một cô rơi be bét máu thật, nhưng mà là… cô-tếch, các mẹ ạ.

Mẹ nó chứ, đầu sắp hai màu tóc đến nơi rồi mà còn để thằng trẻ con nó lừa!

Nhưng mà đó không phải là chuyện khiến em bực, các mẹ ạ. Em bực là vì sao cái cô này, không dùng cốc nguyệt san XYZ nhỉ? Đơn giản, nhẹ nhàng, êm ái, mà nếu dùng thì cái chuyện đáng tiếc này đã không xảy ra rồi!

Em biết là đọc đến đây xong, các mẹ cũng sẽ bực mình, muốn chửi em lắm rồi. Vì sản phẩm tốt như thế này, mà em không chia sẻ cho các mẹ thì em đúng là một con người tồi tệ quá đi mà.

Link em để ở dưới nhé các mẹ!

Cre: Phan Hải

(Giới thiệu cốc nguyệt san)

==> Quay về Mục lục! <==

Similar Posts