Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
Bài mẫu Vietchuyennghiep.vn Dạng Tự do

Mượn rượu tỏ tình: BigDaddy uống rượu Whisky, vậy Emily uống gì???

Gần đây, ca khúc “Mượn rượu tỏ tình” đang làm mưa, làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc Việt. Lời bài hát xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội và cuộc sống hằng ngày, mang thông điệp cổ vũ những ai còn nhút nhát trở nên mạnh mẽ hơn, để tỏ tình đến crush trong mơ.

Mọi người không khó để bắt gặp những chàng trai, cô gái ngân nga câu hát: “Ngồi đây uống ly Whisky này, nhưng lại say em là chính”.

Uả? BigDaddy uống rượu Whisky, vậy Emily uống gì?

Câu hỏi này liên tục xuất hiện trong đầu tôi những ngày gần đây, vì sao ư? Vì tôi cũng muốn “Mượn rượu tỏ tình” với anh crush của mình. Tôi đem câu hỏi này lên các diễn đàn, group mong tìm được câu trả lời.

Điều làm tôi bất ngờ là nhiều câu trả lời đều có chung một đáp án, đó là “Gran Appasso Rosso”. Sau đó, tôi mang từ khóa này lên Google tìm kiếm, hình ảnh đầu tiên xuất hiện trước mắt tôi là chai rượu vang đỏ sang trọng, đầy cuốn hút. Không chút đắn đo, tôi liền đặt mua. Cầm “em nó” trên tay, tôi như được tiếp thêm sự tự tin…

Lấy chiếc điện thoại, tôi gọi cho crush hẹn ăn tối. Hôm đó, tôi mang theo “Gran Appasso Rosso” đến buổi hẹn, trong lòng có chút lâng lâng.

Chúng tôi cùng thưởng thức ly rượu vang – thức rượu màu đỏ sóng sánh, hương thơm đậm đà, cuộn đều trong ly khiến ai cũng phải say đắm ngay lần nhấp môi đầu tiên. Trong khoang miệng của chúng tôi là vị ngọt ngào tươi mát, rồi đến chát đậm, cuối cùng chuyển thành vị ngọt nhè nhẹ.

Tất cả cảm giác trên đều được lưu lại trong chai vang Gran Appasso Rosso, như chính cảm giác khó tả của chúng tôi lúc này.

“Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào, em yêu anh, yêu anh đấy thì sao nào” và câu chuyện tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ đây, khi cả 2 cùng say men và tôi tự tin hơn để thì thầm “em thích anh!”…

Bởi thế, nếu là Emily, chắc chắn tôi sẽ muốn BigDaddy mời một ly “Gran Appasso Rosso” để “mượn rượu tỏ tình” trở nên hoàn hảo!

Cre: Quốc Dũng & Nguyễn Hà

(Giới thiệu loại rượu vang Gran Appasso Rosso)

==> Quay về Mục lục! <==

* Phiên bản 2: Trend “Cho em say” – Hương Ly cover.

(Đoạn chốt)

Rượu uống một lần, cho say đến bất cần?

Say chưa hẳn là tệ, nhất là khi trái tim của người con gái đang rỉ máu vì yêu. Nhưng… say đến mức bất cần thì tệ thật!

Nếu đến một ngày, cô gái cạnh bạn nói rằng muốn say, thì hãy mang ngay chai rượu vang Gran Appasso Rosso cho cô ấy! Ngay cả khi say, cũng cần say một cách thông minh và đầy phong cách!

Cre: Vietchuyennghiep.vn

==> Quay về Mục lục! <==

Similar Posts