Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Bài mẫu Vietchuyennghiep.vn Dạng Tự do

Chuyện tóc tai của phụ nữ: Có ai khổ sở như mình không?

Trước mỗi lần cắt tóc, mình đều lên mạng chọn kiểu đầu như mơ ước, nhưng khi đưa ra cho thợ cắt, mình luôn nhận được cái lắc đầu và hướng dẫn: Tóc chị không cắt được kiểu đó, tóc chị sợi to, cứng, tính chất tóc là bông xù, chỉ có làm hóa chất mới tạo kiểu được.

Bảo một đứa thích mọi thứ tự nhiên phải động đến hóa chất, thật sự khiến mình thấy ngán ngẩm với tóc của mình. Hồi xưa, mình vẫn được khen là tóc dày, không ai hiểu mình chỉ muốn vặt bớt với hi vọng nó đỡ giống cái nơm trên đầu.

Rồi điều ước đó cũng thành sự thực khi mình sinh lần lượt hai nhóc bé. Tóc mình mỗi lần gội lại rụng một nắm, rụng đến nỗi mình lo sợ không biết mình có mắc bệnh gì không. Nhưng khi mình hỏi bạn bè cùng tuổi, họ cũng bị tình trạng tương tự.

Vậy là an tâm rồi, dù sao mình đang cần tóc mỏng bớt một cách tự nhiên.

Mình lại lần nữa ra hiệu mang theo hi vọng đổi… đầu. Mình vẫn nhận được câu tư vấn thuộc lòng, đó là do chất tóc của chị như vậy, có mỏng thì nó vẫn bông xù, vì nó có độ quăn tự nhiên.

Nhắm mắt đưa chân, mình đành đồng ý làm hóa chất, nào ép thẳng, nào uốn cúp tạo kiểu, nhưng bên cạnh sự độc hại mình chất vào người thì cái đầu tạo kiểu mà mình mơ ước nó vẫn giả giả sao ấy. Cái gì không tự nhiên, nó không vừa mắt mình được.

May mắn đã đến khi mình bắt tay chính thức phân phối các sản phẩm nông nghiệp sạch của người Việt. Mình có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, học hỏi rất nhiều về lĩnh vực mình yêu thích.

Và mình tìm được thứ giúp mái tóc của mình trở nên mềm mại, dễ thương như ý mình muốn, lại còn được sản xuất thủ công hoàn toàn, không có tẹo hóa chất nào. Đó là sản phẩm dầu gội bồ kết với thành phần từ các loại thảo dược tự nhiên: Bồ kết, mần trầu, bưởi, hương nhu,…

Mình hạnh phúc, sung sướng đến không thể tin nổi về một ngày mình có thể thoải mái xõa tóc, thoải mái cắt tóc theo ý tưởng, không một giới hạn ngăn trở nào.

Càng quay về làm bạn với tự nhiên, mình càng được tự nhiên như ưu ái mình hơn, nuông chiều mình hơn. Mình vô cùng biết ơn và trân trọng những gì mình nhận được từ khi mình không chỉ nghĩ, mà dám bắt tay vào thực hiện với mong muốn phát triển nền nông nghiệp sạch nước nhà.

Cre: Hoàng Anh

(Giới thiệu dầu gội tự nhiên, loại “nông nghiệp sạch”)

==> Quay về Mục lục! <==

Similar Posts