Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Bài mẫu Vietchuyennghiep.vn Dạng Tự do

Sẽ thế nào nếu Conan thực sự hôn Haibara?

Mấy hôm nay, dân tình sôi sục với bản Movie số 26 của series “Conan – Thám tử lừng danh”, vì phân cảnh chạm môi của Haibara dành cho Conan (Shinichi) bị lộ ra ngoài. Cảnh phim tiết lộ hai người có những… 3 lần hô hấp nhân tạo, rồi còn nắm tay nhau cùng bơi lên mặt nước, trông mùi mẫn hết sức.

Đối với fan lâu năm của Conan – những người luôn coi cặp đôi Shinichi và Ran là chân ái – phân cảnh trên thực sự đã gây tổn thương, thậm chí là một sự phản bội.

Không chỉ là Shinichi phản bội Ran để đi theo Haibara – tiểu tam trà xanh, mà sâu xa hơn là sự phản bội mà tác giả đã ném vào mặt người hâm mộ của mình.

Bản thân mình chắc hơi khác số đông một chút, vì từ đầu, mình đã rất cảm tình với Haibara và tin tưởng vào nhân cách của cô nàng. Mình tin, dù Haibara có tình cảm đơn phương với Shinichi thì cô cũng sẽ không xen vào giữa Shinichi và Ran.

Hơn nữa, Shinichi chưa một lần nào khẳng định bản thân yêu ai. Trong tập phim này, dù Haibara coi đây là một nụ hôn, nhưng Shinichi không có cảm nhận như thế thì Shinichi cũng đâu có lỗi gì, đâu thể gọi là phản bội được cơ chứ!

Hãy nhớ rằng, chúng ta chưa hề xem bản full, mà chỉ là một đoạn cắt nên chưa thể phân tích thêm điều gì. Mình vẫn tin là khi đặt chi tiết này vào đường dây truyện, nó đúng là hô hấp nhân tạo chứ không phải một nụ hôn.

Có bạn hỏi mình, nếu đó thực sự là một nụ hôn thì sao? Thì mình cũng không biết nữa! Mình thử đặt mình vào vị trí của nhân vật, nếu mình cũng bị rơi xuống nước với crush, thì lúc đó sẽ thế nào?

Và kết quả là, điều mà mình băn khoăn, lo lắng, khổ sở nhất trong trường hợp này không phải là diễn biến tâm lý của mình lúc đó như thế nào; mà là làm sao để môi không bị bợt bạt, mặt không bị trắng dã, tóc tai không bết bát?

Nếu thực sự phải xuất hiện như thế trước mặt crush thì thật là thảm họa, cảm xúc đâu mà hôn? Crush thấy mình như thế chắc cũng chạy dài.

À, nhưng mà cũng không lo lắm, chỉ cần tìm một thỏi son lì, xuống nước không trôi, hôn cũng không mất màu là vớt vát được khoảng 70% nhan sắc. Điều này thì son A có thể làm được, việc của mình chỉ là ra ngoài nhất định phải mang theo son A.

Vậy thì vấn đề vẫn chỉ nằm ở Shinichi thôi!

Tình cảm của người đàn ông sẽ được thể hiện qua những gì anh ta thể hiện. Cứ chờ phim về xem rồi tính, nhỉ?

Cre: Quỳnh Trang

(Storytelling dạng A, dựa vào trend phim Conan mới có chi tiết gây tranh cãi để dẫn dắt tới sản phẩm son lì A)

==> Quay về Mục lục! <==

Similar Posts